KHÓA HUẤN LUYỆN ĐUỐC HỒNG ĐỢT 3/2019

268

BẢN TIN ĐUỐC HỒNG

VỀ KHÓA HUẤN LUYỆN ĐỢT 3/2019

(diễn ra từ 7g00 ngày 15/07 đến 17g00 ngày 17/07/2019)

 

Đúng 7g00ph sáng hôm nay 15/07/2019, gần 85 khóa sinh chủ yếu đến từ các giáo hạt An Bình, Phương Lâm, Xuân Lộc, một sơ dòng Thừa Sai Bác Ái và một số các bạn Giáo Lý Viên thuộc giáo xứ Hiển Linh-Tổng Giáo Phận Sài Gòn đã quy tụ về giáo xứ Thái Hòa để tham dự khóa huấn luyện Đuốc Hồng Đợt 3/2019.

Cũng như các đợt huấn luyện vừa qua của Đuốc Hồng 2019, trong Khóa này các giáo lý viên cũng sẽ được sống bên nhau 3 ngày và cùng nhau trải nghiệm những giây huấn luyện tập tuyệt vời. Các bạn sẽ có thời gian cùng nhau học tập vui vẻ để bổ sung thêm kiến thức về giáo lý và sư phạm giáo lý. Các bạn cũng sẽ có những giây phút sôi động hào hứng của tuổi trẻ qua các bài vũ, những giờ sinh hoạt, những buổi lửa thiêng, văn nghệ, hành trình đức tin. Và chắc chắn các bạn sẽ không thể thiếu những khoảnh khắc thầm lặng, lắng đọng bên Chúa Giêsu qua Thánh lễ, giờ chầu, giờ viếng Chúa.

Khóa huấn luyện được khai mạc lúc 9g00ph cùng ngày hôm nay. Trong giờ khai mạc, cha trưởng ban Huấn Giáo Thiếu Nhi giáo phận Xuân Lộc và cũng là trưởng ban tổ chức đã nhắn nhủ với các bạn rằng: tuổi trẻ cần được học tập để sống yêu và sống hiệp thông. Cha tuyên bố khai mạc khóa huấn luyện với chủ đề: “Giáo Lý Viên – Con Người Hiệp Thông”. Dự kiến khóa sẽ bế mạc vào 16g30ph thứ Tư, 17/07/2019.

????????????????????????????????????
????????????????????????????????????
????????????????????????????????????
????????????????????????????????????

Mến chúc các khóa sinh sẽ gặt hái được nhiều điều bổ ích cho chính bản thân mình và cho cuộc đời phục vụ của mình. Xin Chúa chúc lành và ban Thánh Thần để các bạn có một tinh thần thoải mái, vui tươi, cởi mở và hiệp nhất trong khóa học này.

Ban Truyền Thông Đuốc Hồng 2019