Chương trình chiến dịch: 21 NGÀY CẦU NGUYỆN CHO ĐẤT NƯỚC TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

1217

Thưa quý Cha Tuyên Úy, quý Trợ Úy, các anh chị em Giáo Lý Viên – Huynh Trưởng và các em Thiếu Nhi rất thân mến,

  • Trước tình hình dịch bệnh đang lan tràn trên đất nước, quê hương và giáo xứ.
  • Cùng với lời mời gọi của Hội đồng Giám mục và quý Đức Cha cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, đồi sống kinh tế và đời sống đạo của mỗi chúng ta.
  • Đặc biệt, trong những ngày qua, các tình nguyện viên là quý Linh mục, tu sĩ nam nữ và các anh chị Giáo Lý Viên – Huynh Trưởng đã quảng đại góp sức bước ra tuyến đầu của đại dịch để cùng chăm sóc các bệnh nhân Covid và cùng đẩy lui dịch bệnh.
  • Trong tâm tình đó, mỗi em Thiếu Nhi và các anh chị em GLV-HT được mời gọi để trở nên những Chiến Sĩ của Đức Kitô, khí giới của các em chính là CẦU NGUYỆN, là việc làm HY SINH mỗi ngày. Theo gương nên thánh của Thánh Tê-rê-sa Hài đồng Giêsu, mỗi người cùng quyết tâm thực hiện những việc Hy sinh mỗi ngày, dâng lên Chúa để cầu nguyện cho người thân, quê hương, đất nước trước đại dịch.

Xin quý Cha Tuyên Úy, quý Trợ Úy và các anh chị em Giáo Lý Viên – Huynh Trưởng sớm triển khai chương trình Chiến dịch này đến với các em thiếu nhi trong giáo xứ qua các kênh thông tin nội bộ, đồng thời nhắc nhở, khích lệ các em cùng thực hiện nhằm mang lại nhiều ơn ích cho mỗi người chúng ta và cho quê hương đất nước.